top of page
  • Ảnh của tác giảFIDT

13/9 Chờ Đợi CPI Của Mỹ, Dòng Tiền Tiếp Tục Đứng Ngoài Quan Sát

Trade What You See, Not What You Think.

Toàn cảnh thị trường hôm nay :

Thị trường hôm nay tiếp tục giao dịch với 1 nhịp độ khá chậm, thậm chí là với một mức còn thấp hơn cả phiên ngày hôm qua. Dòng tiền có cải thiện sôi động vào khoảng cuối phiên sau 2h chiều, nhưng chừng đó là vẫn chưa đủ để kéo mức thanh khoản của cả ngày. Dòng tiền có cải thiện sôi động vào khoảng cuối phiên sau 2h chiều, nhưng chừng đó là vẫn chưa đủ . Kết phiên Vn-Index đóng cửa giảm 1 điểm với mức thanh khoản giao dịch khớp lệnh là 10k tỷ. Việc áp dụng T+2.5 vào thị trường chứng khoán chưa cho thấy thanh khoản tăng như kì vọng, điều này cũng dễ hiểu khi trạng thái của thị trường vẫn đang là yếu. Trạng thái trên cũng đang 1 phần là do các nhà đầu tư lo ngại dữ liệu CPI của Mỹ được công bố vào tối nay.Bán Lẻ Giảm Nhiệt

Sau phiên tích cực từ nhóm bán lẻ phiên hôm qua thì hôm nay đa phần chìm trong sắc đỏ. Đây được đánh giá là 1 trạng thái yếu của nhóm ngành khi không giữ được đà tăng. Các cổ phiếu như FRT và DGW không giữ được sự tích cực.


DGW: Quay đầu giảm vào phiên hôm nay
Nhóm Điện Và Nhóm Thực Phẩm Đang Là Điểm Sáng

Hôm nay chúng ta tiếp tục thấy sự bứt phá đến từ cổ phiếu PAN, cổ phiếu tăng hơn 6% đi kèm với thanh khoản gấp 3 lần so với trung bình của 20 ngày. 1 trạng thái dòng tiền tốt. TAR là cổ phiếu chạy đà theo sau nhưng không thực sự cho thấy sức mạnh

PAN: Điểm sáng nhưng vẫn là 1 trạng thái yếu khi cổ phiếu vẫn nằm dưới MA 200 ngàyNhóm Điện hôm nay vẫn duy trì được đà tăng, VSH tăng được giá 3% sau phiên tăng giá ngày qua.Mốc 1220-1230 Vẫn Là Hỗ Trợ Cứng Của Thị TrườngHành Động Chúng Ta :

Phòng thủ vẫn là điều mà chúng ta nên duy trì ở giai đoạn này. Lưu ý kĩ rằng chúng ta vẫn đang ở trong 1 thị trường gấu to, khi chỉ số của Vn-Index vẫn nằm dưới đường MA 200 dài hạn. Chính vị là thị trường gấu nên khi quay đầu sẽ giảm rất nhanh vì không có hành động đỡ giá. Chúng ta cần chờ trong tuần tới trạng thái Vn-Index xây được nền giá quanh khu vực đường MA 50.

Cổ phiếu trong watchlist vẫn được duy trì : PHR, PNJ, VNM, HDB, NT2, REE. ......

Commentaires


bottom of page