top of page
  • Ảnh của tác giảFIDT

BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ VÀNH ĐAI 3

FIDT nhận định


FIDT đã nhiều lần đánh giá chính sách tài khóa có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc hỗ trợ nền kinh tế phục hồi trong năm 2023.


Trong đó Đường Vành đai 3 TP.HCM là dự án có quy mô lớn, cả về độ dài lẫn nguồn vốn và tác động tới toàn miền ở nhiều khía cạnh khác nhau.Chính vì vậy ở báo cáo lần này, FIDT Research sẽ kể câu chuyện về đầu tư công nói chung và Vành đai 3 nói riêng theo một góc nhìn khá mới lạ so với thị trường. Nội dung báo cáo tập trung phân tích sự cấp thiết của dự án này, từ đó đánh giá những tác động và lan toả mà dự án đem lại đối với nhiều đối tượng khác nhau trong nền kinh tế.Chi tiết báo cáo xin mời Quý nhà đầu tư xem tại:


FIDT-BC-Ring road 3
.pdf
Tải về PDF • 3.70MB

 

Lưu ý nhà đầu tư


Quý khách nên đọc kỹ các rủi ro mà chúng tôi có dự phòng và đề cập trong báo cáo cũng như nhận diện về rủi ro thị trường để có lựa chọn đầu tư hiệu quả. (*) Báo cáo này là tài sản và được giữ bản quyền bởi FIDT. Không được phép sao chép, phát hành cũng như tái phân phối báo cáo vì bất kỳ mục đích gì nếu không có văn bản chấp thuận của FIDT. Vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn nếu sử dụng các thông tin trong báo cáo này. Chân thành cảm ơn quý khách hàng! FIDT - Focus on Performance

Comments


bottom of page