top of page
  • Ảnh của tác giảFIDT

Nhận định 18.10.2022: Xu hướng hồi phục ngắn hạn đang xác nhậnXu hướng trung hạn: GIẢM.
Xu hướng ngắn hạn: TĂNG.
Tín hiệu mới: MACD đã cho mua ngắn hạn.

- Thực trạng hiện tại: Vnindex 3 phiên vừa qua biến động khá nhanh, việc tạo 3 cây Doji liên tiếp cho thấy tâm lý của nhà đầu tư biến động khá nhanh và đều tạo Gap biến động. Đây là việc bình thường trong tâm lý đầu tư khi thị trường vừa thoát khỏi giảm mạnh nên khi hồi lên việc chịu áp lực cung là khá bình thường và sẽ biến động khá nhanh. Thanh khoản ở 3 phiên vừa qua được giữ ở mức trung bình và đã có tín hiệu phân hóa giữa các nhóm cổ phiếu.


- Nhận định: Mặc dù đang biến động khá nhanh nhưng thị trường vẫn đang trong nhịp hồi tốt với động lượng ở mức cao, được thể hiện qua việc lực cầu đã xác nhận vào lại (lực mua lớn hơn lực bán) và dòng tiền đang ở mức trên trung bình. đã 3 phiên liên tiếp Vnindex chưa thể break thành công qua khỏi khoảng Gap kiệt sức giảm cũ ở vùng giá 1060-1073 làm cho việc điều chỉnh nhẹ lại trong xu hướng hồi phục có thể diễn ra trong bối cảnh chốt HĐTL vào ngày 20/10 đã cận kề nên tâm lý thị trường sẽ có nhiều xáo động.


Xu hướng hồi phục vẫn đang xác nhận, vùng hỗ trợ gần nhất quanh giá 1030 và mục tiêu hồi của nhịp này quanh giá 1100-1125. Điều chỉnh ở các phiên tới nếu có là cơ hội để mua mới cho nhịp tăng này.

Comments


bottom of page