top of page
Banner-landing.png

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

SIÊU ƯU ĐÃI 11.11

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG ƯU ĐÃI

FIDT sẽ liên hệ bạn trong vòng 24h.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH SIÊU ƯU ĐÃI 11.11 CỦA FIDT

 1. Thời gian khuyến mãi: Từ 04.11 - 11.11.2022.

 2. Dịch vụ khuyến mãi: Tất cả dịch vụ Quản lý gia sản và tư vấn đầu tư của FIDT.

 3. Hình thức khuyến mãi:

 • Đối với Dịch vụ Financial Planning - Hoạch định tài chính cá nhân:

  • Mua 1 tặng 1: Áp dụng cho Dịch vụ tư vấn tài chính 30 phút (phí 500.000 VND/dịch vụ).

  • Giảm 20%: Áp dụng cho dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân trọn gói, đồng hành 1 năm. Đồng thời tặng 01 tháng sử dụng dịch vụ IDP - Investment Data Platform (trị giá 799.000 VND/tháng).

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi áp dụng cho khách hàng có tổng tài sản dưới 15 tỷ VND.

 • Đối với Dịch vụ IDP - Investment Data Platform +

  • Giảm 50% phí áp dụng cho gói 1 tháng sử dụng, phí sau giảm còn 399.000 VND 

  • Giảm 30% phí áp dụng cho gói 6 tháng sử dụng, tặng 01 suất tư vấn tài chính 30 phút trị giá 500.000 VND.

Chương trình khuyến mãi có hiệu lực với tất cả khách hàng đăng ký và thanh toán dịch vụ trong thời hạn khuyến mãi từ 04/11/2022-11/11/2022.

   4. Đối tượng khuyến mãi: Tất cả khách hàng từ 18 tuổi trở lên.

   5. Giải quyết khiếu nại: Trong trường hợp Khách hàng có các thắc mắc/khiếu nại về quy trình hoặc kết quả của chương trình ưu đãi, khách hàng phải liên hệ FIDT qua hotline 028.888.935.79 hoặc email support@fidt.vn trong vòng 05 ngày kể từ ngày đăng ký dịch vụ. Các khiếu nại phát sinh sau thời gian quy định như trên sẽ không được giải quyết.

   6. Các quy định khác:

 • FIDT bảo lưu quyền thay đổi thể lệ hoặc kết thúc chương trình trong trường hợp có vấn đề phát sinh mà không cần báo trước.

 • Trong trường hợp có tranh chấp, quyết định của FIDT là quyết định cuối cùng. Bằng việc tham gia Chương trình Khuyến mại này, Khách Hàng mặc định chấp thuận tất cả các Điều khoản và Điều Kiện của Chương trình Khuyến mại được liệt kê trên.

 • Mọi quyết định của FIDT liên quan đến các chương trình khuyến mãi, bao gồm kết quả Khách hàng nhận Ưu đãi trong suốt Chương trình này có thể thay đổi tại từng thời điểm theo toàn quyền quyết định của FIDT và có hiệu lực tại thời điểm được cập nhật trên kênh truyền thông chính thức của chương trình.  

 • FIDT, những công ty liên kết của FIDT, giám đốc, nhân viên và người đại diện tương ứng của FIDT và những công ty liên kết này sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, thiệt hại nào (bao gồm nhưng không giới hạn ở những mất mát gián tiếp và phái sinh) hoặc bất kỳ tai nạn cá nhân nào xảy ra từ việc tham gia vào Chương trình hoặc do việc tiếp nhận hoặc sử dụng khuyến mại, ngoại trừ những trách nhiệm được luật pháp quy định.

 • Bằng việc chấp nhận hoặc sử dụng khuyến mại, Khách hàng đồng ý đảm bảo và sẽ giữ cho FIDT và những công ty liên kết của FIDT, giám đốc, nhân viên và người đại diện của FIDT và những công ty liên kết này không bị thiệt hại bởi những khiếu kiện, hành động, khởi kiện, xét xử, thiệt hại, tổn thất, chi phí phát sinh hay trách nhiệm nào dành cho FIDT, những công ty liên kết của FIDT, và giám đốc, nhân viên và người đại diện của FIDT và những công ty liên kết này do có liên quan đến việc Khách hàng tham gia vào Chương trình.

BGG.png
logo FIDT white.png

Đơn vị hoạch định đầu tư và quản lý gia sản hàng đầu tại Việt Nam

 • Facebook
 • YouTube

CÔNG TY CỔ PHẦN FIDT

Địa chỉ

51- 51B - 53 Võ Văn Tần,
Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Hồ Chí Minh

CỘNG ĐỒNG

Cộng đồng đầu tư

qrcode_37878136_e731cf9112a7edc61415a55d93387323.png
bottom of page