top of page
1.png

MR. NGÔ
THÀNH HUẤN

Giám đốc khối Tài chính cá nhân FIDT

"Khi xây dựng sự thịnh vượng về tài chính, tôi không trọng nhanh, tôi trọng quá trình trong đó có bền bỉ và kỷ luật."

2.png
BG.png

Thạc sĩ chuyên ngành

Hoạch định tài chính cá nhân

Đại học Griffith, Queensland, Úc

10 năm

kinh nghiệm quản lý tài chính doanh nghiệp (FM/CFO)

10 năm

kinh nghiệm tư vấn tài chính cá nhân (Úc, Việt Nam)

500

khách hàng đã tư vấn

1.500

Tỷ đồng giá trị tài sản quản lý

FINANCIAL

PLANNING

là ngành dịch vụ tư vấn tài chính duy nhất đứng trên quan điểm của khách hàng, giúp họ ra các quyết định sử dụng sản phẩm tài chính phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính bằng cách cung cấp bức tranh tài chính toàn diện cho mỗi người thay vì chỉ sử dụng các sản phẩm tài chính riêng rẽ.​

là ngành dịch vụ tư vấn tài chính duy nhất đứng trên quan điểm của khách hàng, giúp họ ra các quyết định sử dụng sản phẩm tài chính phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính bằng cách cung cấp bức tranh tài chính toàn diện cho mỗi người thay vì chỉ sử dụng các sản phẩm tài chính riêng rẽ.​

Financial Planner như ‘bác sĩ tài chính’ đồng hành cùng với khách hàng của mình.​

zzz.png

CÂU CHUYỆN

LÀM NGHỀ

Financial Planing là ngành dịch tư vấn tài chính duy nhất đứng trên quan điểm, quyền lợi của khách hàng, họ tham vấn và giúp khách hàng đưa ra các quyết định tài chính phù hợp. Bằng cách thiết lập một bức tranh tài chính tổng thể, được ''đo ni đóng giày" cho thân chủ trên mọi khía cạnh (đầu tư, bảo hiểm, tín dụng, thuế, thừa kế, hưu trí) để từ đó bạn sẽ có đủ cơ sở để quyết định sử dụng những sản phẩm tài chính phù hợp.

Nhiều người trong chúng ta nghĩ rằng, tư vấn tài chính chỉ cần thiết cho doanh nghiệp, hoặc những gia đình giàu có. Tuy nhiên, trong thị trường kinh tế nhiều biến động, việc tìm sự hỗ trợ từ Nhà hoạch định tài chính (Financial Planner) trở thành điều cần thiết để tránh mọi rủi ro có thể khiến cuộc chơi thất bại.

Bất kể bạn có nền tảng tài chính hay không, việc tìm kiếm một Nhà hoạch định tài chính đáng tin cậy là điều không dễ, nhất là khi ngành Financial Planning đúng chuẩn còn quá mới mẻ ở Việt Nam.

BG.png

"Khi xây dựng sự thịnh vượng về tài chính, tôi không trọng nhanh, tôi trọng quá trình trong đó có bền bỉ và kỷ luật."​

KH.png

PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG

* Thông tin đã được đồng ý chia sẻ từ khách hàng

ANH TUẤN ANH VÀ CHỊ XUÂN TRANG

Chủ doanh nghiệp SME

ĐẾN TỪ: TP HCM
NGUỒN THU NHẬP CHÍNH: Lợi nhuận kinh doanh TÀI SẢN: Công ty, bất động sản, chứng khoán

Vợ chồng tôi bắt đầu tìm hiểu về tài chính do công việc kinh doanh phát triển khá nhanh, rồi tự mày mò nhưng vẫn mắc kẹt xoay vòng vốn. Vốn đầu này đắp đầu kia. Tôi gặp anh Huấn trong một workshop và bị thuyết phục bởi kiến thức và kinh nghiệm rất thực tế của anh. Anh Huấn giúp vợ chồng tôi ổn định dòng vốn, tối ưu lãi suất và điều này đã giúp rất nhiều cho doanh nghiệp tôi trong đỉnh dịch lockdown toàn thành phố tháng 5-2021. Chân thành cảm ơn anh đã đồng hành và giúp chúng tôi trong các quyết định tài chính lớn của doanh nghiệp và gia đình.

MỤC TIÊU TÀI CHÍNH:
Chủ động và linh hoạt giữa dòng vốn kinh doanh & đầu tư
Đầu tư tăng trưởng bền vững

VẤN ĐỀ:
Bị kẹt vốn trong tồn kho --> khó mở rộng quy mô --> vốn bị đọng --> khó khăn cho việc đầu tư cá nhân

CÁC KHUYẾN NGHỊ CHÍNH CHO KHÁCH HÀNG:

1. Giải pháp nguồn vốn: mở khoản vay vốn lưu động với tài sản thế chấp từ bất động sản.
2. Giải pháp đầu tư: Danh mục: tái cơ cấu để tăng tính linh hoạt trong viêc điều phối dòng vốn giữa công ty và cá nhân, mua bất động sản ưng ý.
3. Giải pháp bảo vệ: mua BHNT với giá trị tầm 3 - 5% thu nhập.
4. Giái pháp quản lý tài sản: có kế hoạch chi tiết về điều phối dòng vốn cho các kênh đầu tư và vốn lưu động cho công ty. Theo dõi và xử lý các vấn đề tài chính cá nhân (thanh toán theo tiến độ BĐS dự án, các khoản học phí cho con, sắp xếp tín dụng,…)

PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG

* Thông tin đã được đồng ý chia sẻ từ khách hàng

ANH MINH HẢI VÀ CHỊ HUYỀN TRANG

Công việc văn phòng - cấp Quản lý

ĐẾN TỪ: HÀ NỘI
NGUỒN THU NHẬP CHÍNH: Lương, Thưởng
TÀI SẢN: bất động sản, chứng khoán và tiền tiết kiệm

Layer-9.png

Qua tự tìm hiểu một số trang tin về tài chính, tôi biết đến anh Huấn. Ban đầu tôi có chút đề phòng: phần chưa biết rõ về con người anh Huấn, phần vì còn e ngại trong việc chia sẻ thông tin tài chính cá nhân. Tuy nhiên, sau khi dành thời gian nghe anh Huấn giải thích các khái niệm tài chính, kể về những gì anh đã học và thực hành tại Úc. Tôi đã quyết định hợp tác cùng anh Huấn và đội ngũ FIDT. Chúng tôi chính thức bắt tay hợp tác sau buổi nói chuyện nghiêm túc kéo dài 2h đồng hồ. Điều gây ấn tượng với tôi đó là cách anh tìm hiểu thông tin chi tiết, cặn kẽ. Kèm thêm vốn kiến thức thực tế, tư duy bài bản và phong thái chuyên nghiệp. Sau một thời gian đồng hành, tôi biết mình đã đúng khi chọn tin tưởng anh Huấn. Đối với tôi anh không đơn thuần là người tư vấn mà còn là một người bạn tôi có thể an tâm gửi gắm những băn khoăn về tài chính của gia đình. Chính vì vậy, sau khi đã sử dụng dịch vụ cho gia đình, tôi luôn và sẽ tiếp giới thiệu anh Huấn với bạn bè và người thân của mình.

VẤN ĐỀ:
Không có thời gian và kiến thức về đầu tư, muốn chăm sóc gia đình và tận hưởng cuộc sống hơn là mất nhiều thời gian cho quản lý tài chính

MỤC TIÊU TÀI CHÍNH:
Tích góp đầu tư BĐS là của để dành cho con Gia tăng hiệu quả đầu tư nhưng an toàn

CÁC KHUYẾN NGHỊ CHÍNH CHO KHÁCH HÀNG:

1. Giải pháp đầu tư:
- Xây dựng danh mục đầu tư mới với chiến lược phân bổ vào đa lớp tài sản với mục tiêu 2-3 năm.
2. Giải pháp bảo vệ:
- Tính toán dòng chi tiêu + tài sản (hiện có + thừa kế) để mua BHNT với giá trị tầm 5 - 8% thu nhập.
3. Giải pháp về Tín dụng:
- Tư vấn gói vay với lãi suất tốt, thời gian vay hợp lý với năng lực tài chính và các tư vấn để tối ưu lãi vay bằng cách tái cấu trúc khoản vay sau mỗi chu kỳ 1-2 năm.

pormotion.png

CHIA SẺ CỦA CÁC CHUYÊN GIA FIDT
TRÊN CÁC TRANG BÁO UY TÍN

b1.png

Để thỏa giấc mơ "an cư lạc nghiệp", không ít người trẻ đã tìm đến các gói vay mua nhà. Thế nhưng phần lớn lại không biết cách đi vay cũng như cách tối ưu dòng tiền của mình.

Theo chuyên gia Ngô Thành Huấn, Giám đốc khối tài chính cá nhân FIDT, trả nợ một khoản vay thế chấp để mua nhà thường là quá trình kéo dài trong nhiều năm và kèm theo nhiều rủi ro cho người đi vay...

Báo CafeF

Đi vay để mua nhà, người trẻ cần lưu ý những gì?

logo-CafeF.png
Layer-11.png

Hiện tại có nhiều cặp vợ chồng bày tỏ sự quan tâm tới việc nghỉ hưu từ khi còn trẻ. Bởi việc xây dựng 1 kế hoạch tài chính dài hạn đảm bảo cho cuộc sống sau khi nghỉ việc sẽ giúp họ bớt phần lo lắng hơn.

Báo aFamily

Vợ chồng tôi có thu nhập 50 triệu/tháng, dự định làm việc đến 60 tuổi thì nên tiết kiệm bao nhiêu tiền mỗi tháng cho kế hoạch nghỉ hưu?

afamily.png
b3.png

Bancassurance đã và đang là một "con gà đẻ trứng vàng" của ngành ngân hàng Việt Nam. Các nhà băng đã không ngừng phát triển mảng này. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng vẫn đang than phiền về việc "bán bia kèm lạc" – phải mua bảo hiểm mới được cấp tín dụng. Đâu là giải pháp để giải quyết triệt để vấn đề này?

Báo CafeF

Chuyên gia mách nước để không bực mình vì bị ngân hàng chào mua bảo hiểm

logo-CafeF.png
BGG.png
logo FIDT white.png

Đơn vị hoạch định đầu tư và quản lý gia sản hàng đầu tại Việt Nam

  • Facebook
  • YouTube

CÔNG TY CỔ PHẦN FIDT

Địa chỉ

51- 51B - 53 Võ Văn Tần,
Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Hồ Chí Minh

CỘNG ĐỒNG

Cộng đồng đầu tư

qrcode_37878136_e731cf9112a7edc61415a55d93387323.png
bottom of page